Author Topic: Giới thiệu ebara.vn  (Read 217 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

December 08, 2017, 02:25:33 PM

Offline banhkemsua7

 • Pilgrim
 • **
 • Posts: 35
  • banhkemsua7
  • banhkemsua7
  • banhkemsua7
  • http://nghiatranghoabinh.vn
Công ty TNHH Công nghệ An Phú Thịnh - APT Technologies xin gửi tới Quý Công ty lời ch o trân trọng nhất v  xin giới thiệu về lĩnh vực hoạt động nổi bật của chúng tôi.

APT Technologies l  nh  phân phối chính thức Máy bơm - Phụ tùng - Thiết bị tại thị trường Việt Nam cho hãng máy bơm nước, bơm cứu hoả  EBARA . Đồng thời chúng tôi thực hiện các dịch vụ lắp đặt, bảo h nh, bảo trì sản phẩm với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, có kinh nghiệm lâu năm l m việc tại các công trình v  nh  máy lớn.

Với đội ngũ nhân viên gi u kinh nghiệm chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách h ng những sản phẩm chất lượng nhất m  còn xây dựng những giải pháp tối ưu về kỹ thuật cũng như kinh tế cho khách h ng. Xin hân hạnh được giới thiệu đến Quý công ty các sản phẩm máy bơm, thiết bị v  dịch vụ chuyên ng nh nước, ứng dụng trong các lĩnh vực sau:-          Khai thác nước ngầm, hạ mực nước ngầm.

-          Cấp nước sinh hoạt, tăng áp trong các đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp.

-          Cấp nước trong các to  nh  cao tầng, chung cư, bệnh viện, trường học…

-          Tuần ho n, luân chuyển nước nóng-lạnh, giải nhiệt, điều ho  trong các nh  máy.

-          Hệ thống thoát nước, xử lý nước sạch, xử lý nước thải.

-          Hệ thống bơm cứu hỏa động cơ Điện - Xăng - Diesel.

-          Luân chuyển nước biển, dung dịch ăn mòn.Với năng lực v  kinh nghiệm hiện có, Công ty chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng một cách nhanh chóng mọi nhu cầu của khách h ng trong lĩnh vực bơm cấp nước - thoát nước - xử lý nước - nước thải, bơm cứu hoả, bơm chữa cháy với sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, dịch vụ tổng thể ho n hảo v  giá cả hợp lý.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng Quý khách h ng!